“เร้ด อาร์มี่” กลุ่มที่ทำการประท้วงในครั้งนี้นั้นมีราว 20 คน โดยพวกเขาชูป้ายที่มีข้อความประท้วงตระกูลเกลเซอร์หลายแบบด้วย ไม่ว่าจะเป็น “เราคือคนที่จะตัดสินใจว่าพวกคุณจะลงเล่นเมื่อไหร่”, “พวกเกลเซอร์ ไสหัวไปซะ” และ “51% MUFC 20” โดยอันหลังสุดเป็นการสื่อถึงความต้องการให้ทีมมีแฟนบอลถือสิทธิ์การเป็นเจ้าของทีม 51 เปอร์เซ็นต์ เหมือนในลีกเยอรมนีนั่นเอง

ก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยว่า โซลชา ได้ออกมาคุยกับแฟนบอล แมนฯ ยูไนเต็ด กลุ่มดังกล่าวแบบสั้นๆ ว่า “โจเอล รักสโมสรแห่งนี้” ก่อนที่ทุกอย่างจะจบลง แต่ล่าสุด เดอะ ซัน กับ เดอะ มิร์เรอร์ รายงานเพิ่มเติมว่าการคุยกันในครั้งนี้มันมีรายละเอียดมากกว่านั้น

แรกเริ่มเลยนั้นแฟนบอลกลุ่มดังกล่าวเป็นคนเรียกร้องให้ โซลชา ออกมาคุยกับพวกเขาเอง ซึ่งกุนซือชาวนอร์เวย์ก็ออกมาพร้อมกับ ไมเคิ่ล คาร์ริค หนึ่งในสตาฟฟ์โค้ชของทีม และ ดาร์เรน เฟล็ทเชอร์ ผู้อำนวยการด้านเทคนิค โดยทั้งหมดต่างก็เคยเป็นอดีตนักเตะขวัญใจของ แมนฯ ยูไนเต็ด ขณะที่ เนมานย่า มาติช มิดฟิลด์เลือดเซิร์บก็อยู่ใกล้ๆ ด้วย

แฟนบอลกลุ่มนั้นเริ่มต้นด้วยการถามว่า โซลชา จะสามารถเชื่อใจ โจเอล เกลเซอร์ ได้อีกยังไงหลังจากที่เศรษฐีชาวอเมริกันพยายามที่จะให้สโมสรแยกตัวจากสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) จนกลายเป็นข่าวฉาวไปก่อนหน้านี้ ซึ่งนั่นก็นำไปสู่คำตอบจาก โซลชา ที่บอกว่า “โจเอล รักสโมสรแห่งนี้” นั่นเอง แต่นั่นกลับทำให้กลุ่มผู้ประท้วงไม่พอใจอย่างมากจนสวนกลับไปว่า “มันไม่ได้รักสโมสรแห่งนี้สักหน่อย มันรักเงินต่างหาก”

www.747foru.com
ดูหนัง
พริตตี้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here