สาวก "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี อาจต้องทำใจอาจต้องเสียนักเตะสุดรักสุดหวงผู้เป็นทุกอย่าง ให้กับทีมอย่าง จอห์น บาจโจ้ ไปอยู่ทีมอื่นหลังมีกระแสข่าวมาว่า ผู้บริหารทีมอาจตัดสินใจยอมขายถ้าได้ราคาดีแต่ไม่เปิดเผยว่าเป็นมูลค่าเท่าไหร่โดยล่าสุดมีแค่ ราชบุรีฯทีมเดียวเท่านั้นที่ยื่นข้อเสนอมาว่าต้องการได้ห้องเครื่องร่างเล็ก เล็กดีรสโต

 รายนี้ไปร่วมทัพด้วย ขณะที่ อิ๊บสัน เมโล่ เป็นอีกรายที่ชัดเจนแล้วว่าจะไม่ได้อยู่ในแผนทำทีมในการลุยศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021
ยังต้องรอลุ้นอย่างใจจดใจจ่อกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้ว เดอะแบก แห่งทุ่งทะเลหลวง อย่าง จอห์น บาจโจ้ จะได้อยู่ร่ายมนต์ให้กับทีมต่อไปหรือไม่ในการลงไปทำศึกลีกรองไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021 หลังจาก สุโขทัย เอฟซี มีอันต้องตกชั้นไปในฐานะทีมอันดับ 14 จากไทยลีก 1 ฤดูกาล 2020 ที่ผ่านมา

โดยมีรายงานมาจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้มาว่า บอร์ดบริหารทีมอาจจำใจปล่อย จอห์น บาจโจ้ ดาวซัลโวประจำทีม ห้องเครื่องชาวมาดากัสการ์ ขวัญใจมหาชนคนสุโขทัย ฯ เจ้าของอันดับ 4 ดาวซัลโวไทยลีก 1 ฤดูกาล 2020 ที่ผ่านมาด้วยผลงาน 16 ประตู ในลักษณะของการขายหากอยู่ภายใต้เงื่อนไขได้ราคาดี ล่าสุดมีการยืนยันมาจากทีม สุโขทัย ฯ มาว่ามีแค่ ราชบุรีฯทีมเดียวเท่านั้น ที่ยื่นข้อเสนอไปยัง สุโขทัยฯ ในการขอซื้อตัว บาจโจ้ ไปเสริมทัพแต่ไม่มีการเปิดเผยราคาซื้อขาย งานนี้ สุดท้ายแล้ว บาจโจ้ จะได้อยู่กับทีมต่อไปหรือไม่หรือจะไปอำลาทีมไปอยู่กับราชบุรีฯหรือทีมอื่นๆ ต้องรอลุ้นกัน 

โดยปัจจัยเดียวที่ เดอะแบกแห่งทุ่งทะเลหลวง จะอยู่หรือไปจาก สุโขทัยฯ นั้นอยู่ภายใต้เงื่อนไขเดียวเท่านั้นคือ ขายได้ราคางดงามหรือไม่เท่านั้นเอง สำหรับ จอห์น บาจโจ้ มีเอเยนต์ ส่วนตัว คือ Alister Veerasamy โดยเป็นเอเยนต์ของ โรแมง กัสมี่, เฮนรี่ โจเอียล ฯลฯ ส่วนที่มีข่าวพัวพันกับเจ้าตัวก่อนหน้านี้ โดยเฉพาะ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด น้องใหม่ ไทยลีก 1 รองแชมป์ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020 ยังไม่ได้ยื่นมาอย่างเป็นทางการ สำหรับ จอห์น บาจโจ้ จะหมดสัญญากับ สุโขทัยฯ สิ้นเดือน พ.ค. 2564 นี้ 

โดย อดีตทีมชาติ มาดากัสการ์ มาร่วมทัพกับ สุโขทัยฯ ตั้งแต่เมื่อครั้งอยู่ลีกรอง เมื่อปี ค.ศ. 2015 และมีส่วนสำคัญพาทีมเลื่อนชั้นสู่ไทยลีกสำเร็จ รวมแล้วจนถึงขณะนี้ เจ้าตัว เล่นให้กับสุโขทัยฯ แล้ว 6 ฤดูกาล และเป็นนักเตะที่ลงเล่น 100 นัดให้กับ สุโขทัยฯอีกด้วย ขณะที่รายของ อิ๊บสัน เมโล่ แนวรุก บราซิลเลี่ยน นั้นเป็นที่แน่นอนแล้ว จะไม่อยู่ในแผนทำทีมของ สุโขทัย ในฤดูกาลใหม่แน่นอน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here